Chuyển tới nội dung

Tiêm filler má loại nào tốt nhất?

Filler làm đầy gò má là một cách tuyệt vời để tăng độ đầy đặn cho gò má và khôi phục lại vẻ trẻ trung. Có rất nhiều loại filler để chọn trước khi lên lịch tiêm gò má, vì vậy đây là những điều bạn cần biết. Cùng tham khảo bài viết của Nguyệt Hằng Beauty nhé!

TẠI SAO CẦN TIÊM FILLER MÁ?

Thời gian và trọng lực kết hợp với nhau để lộ các dấu hiệu lão hóa: da chảy xệ, mất tính đàn hồi, giảm sản xuất collagen và xuất hiện nhiều nếp nhăn. Mặc dù các loại kem và phương pháp điều trị da mặt không xâm lấn có thể giúp giảm bớt các dấu hiệu lão hóa này, nhưng sẽ có lúc chỉ chất làm đầy má mới có thể giúp phục hồi hiệu quả tình trạng mất thể tích.

Tiêm filler má cũng là một cách tuyệt vời để duy trì khối lượng khỏe mạnh ở vùng giữa mặt. Các bác sĩ tiêm đã qua đào tạo biết lượng chất làm đầy cần thiết để giữ cho khuôn mặt trông trẻ trung và đầy sức sống cho nhiều khách hàng có mối quan tâm về vẻ đẹp độc đáo.

Kết quả sau khi tiêm filler má

LỢI ÍCH CỦA VIỆC TIÊM FILLER MÁ

Chất làm đầy má có thể giúp giải quyết vùng trũng dưới mắt, làm nổi bật xương gò má và thay thế khối lượng đã mất.

Mất thể tích da có thể dẫn đến các vết lõm dưới mắt, khiến da trở nên sẫm màu hơn và tạo ra quầng thâm dưới mắt. Các yếu tố về lối sống như căng thẳng và chế độ ăn uống thiếu chất cũng có thể góp phần gây ra quầng thâm dưới mắt. Chất làm đầy dưới mắt và xung quanh xương gò má có thể giúp thay thế lượng bị mất, giảm quầng thâm dưới mắt và tạo vẻ ngoài trẻ trung hơn.

Chất làm đầy má cũng có thể giúp làm nổi bật xương gò má và làm cho chúng trông rõ và dễ nhìn hơn. Xương gò má cao, được điêu khắc là biểu tượng mạnh mẽ của tuổi trẻ và rất được mong muốn ở những khách hàng tiêm chất làm đầy da.

Mất thể tích ở má là một phần bình thường của quá trình lão hóa. Theo thời gian, các miếng mỡ trên khuôn mặt di chuyển xuống mặt và khiến da chảy xệ. Tiêm chất làm đầy má có thể giải quyết vấn đề này bằng cách phục hồi thể tích bị mất.

Tiêm filler má

CÁC LOẠI FILLER TIÊM MÁ TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG

Hai thương hiệu filler tiêm má phổ biến là Juvederm và Restylane. Cả hai chất làm đầy đều chứa axit hyaluronic và kéo dài trung bình từ 6 đến 12 tháng. Các sản phẩm cụ thể là Juvederm Voluma XC và Restylane Lyft.

Juvederm Voluma XC chứa một lượng nhỏ lidocaine, một chất gây tê cục bộ, giúp giảm thiểu cảm giác khó chịu trong suốt quá trình. Chất làm đầy được tạo ra bằng công nghệ VYCROSS bao gồm việc bổ sung một lượng nhỏ hợp chất có thể phân hủy sinh học được gọi là BDDE để liên kết chéo axit hyaluronic trong gel. Điều này tạo ra một chất độn gel mịn chuyên dụng và mang lại kết quả lâu dài tại vùng điều trị. Kết quả có thể kéo dài đến hai năm.

Restylane Lyft được tiêm bằng kim siêu mịn hoặc ống thông nhỏ có đầu cùn để giúp tăng độ đầy đặn cho đôi má. Chất gây tê trong chất làm đầy cũng giúp giảm đau và khó chịu trong và sau khi tiêm. Kết quả có thể kéo dài từ hai đến mười hai tháng. Cơ thể dần dần hấp thụ axit hyaluronic và chất làm đầy cuối cùng sẽ biến mất khỏi cơ thể, cần phải tiêm thêm.

So với Juvederm Voluma XC, Restylane Lyft có độ nhớt cao hơn và bắt chước quá trình sản xuất axit hyaluronic của chính khách hàng để cải thiện độ đầy đặn ở má.

Chúng tôi khuyến khích khách hàng lên lịch tư vấn để tìm hiểu thêm về chất làm đầy má và tìm ra chất làm đầy phù hợp với mục tiêu và mong đợi của họ.

Tiêm filler má ở đâu an toàn, uy tín ở Hà Nội?

Xin giới thiệu với các bạn địa chỉ tiêm filler má uy tín ở Hà Nội – Nguyệt Hằng Beauty. Tìm hiểu thêm về dịch vụ tiêm má baby của Nguyệt Hằng Baby tại đây https://filler.good.vn/ma-baby/

Best Fillers for Cheeks

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *